Công ty CP Đầu tư Xây dựng GDC Hà Nội: Chất lượng, uy tín – tạo thương hiệu

Chủ tịch HĐQT Công ty GDC Hà Nội, Nguyễn Văn Khoa phát biểu tại hội nghịChủ tịch HĐQT Công ty GDC Hà Nội, Nguyễn Văn Khoa phát biểu tại hội nghị

Tham dự Hội nghị có: PGS, TS Hoàng Văn Hải, Viện trưởng Viện Quản trị kinh doanh (Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội); TS. Dương Thị Thu, Viện trưởng Viện lãnh đạo chiến lược (Sleader); TS. Constantin Malik, Chủ tịch Viện Malik (Thụy Sỹ); Chủ tịch HĐQT Công ty GDC Hà Nội, Nguyễn Văn Khoa; Phó Tổng giám đốc Công ty GDC Hà Nội, Hoàng Anh Đức cùng đông đảo lãnh đạo, cán bộ, nhân viên công ty.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch HĐQT Công ty GDC Hà Nội, Nguyễn Văn Khoa nhấn mạnh, Hội nghị chiến lược phát triển kinh doanh sẽ là “kim chỉ nam” cho GDC Hà Nội bước vào một chặng đường mới với định hướng rõ ràng về con đường phát triển của doanh nghiệp trong 10 -15 năm tới. Qua đó, giúp GDC Hà Nội đầu tư và phân bổ nguồn lực sáng tạo, có trọng điểm, vươn đến các mục tiêu cao hơn, tạo nên sự đột phá.

Qua thảo luận tại Hội nghị, Công ty GDC Hà Nội đã đưa ra 6 chủ đề chính mà doanh nghiệp cần quan tâm, chú trọng thực hiện trong chiến lược phát triển thời gian tới gồm: Tài chính; Đầu tư; Xây dựng hệ thống quy trình công nghệ; Thương hiệu doanh nghiệp; Văn hóa doanh nghiệp; Mở rộng hợp tác với các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Các các bộ chủ chốt của GDC tham dự hội nghịCác các bộ chủ chốt của GDC tham dự hội nghị

Công ty GDC Hà Nội là nhà thầu chuyên nghiệp trong xây dựng hạ tầng, cảnh quan và xây dựng dân dụng. Với sự am hiểu thị trường, kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thi công, Công ty đã tạo dựng được vị thế trên thị trường bất động sản, uy tín được khẳng định qua các dự án lớn như: Khu Đô thị Park City, Sân Golf Legend Hill, Khách sạn Sheraton (Đà Nẵng), Cảng bốc xếp Tân Chi (Bắc Ninh), Đại học Quốc tế Anh Việt, Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Dự án hạ tầng Khu Công nghệ cao Hoà Lạc…

Năm 2020, tuy thị trường bị tác động mạnh mẽ bởi đại dịch Covid-19, nhưng với tầm nhìn nhạy bén, Ban lãnh đạo Công ty đã đánh giá đúng những điểm mạnh và nắm bắt cơ hội để xác định hướng đi, tạo sự bứt phá để thành công dài hạn. Qua đó, Công ty quyết định xây dựng chiến lược phát triển doanh nghiệp đến năm 2025, tầm nhìn 2035 và Viện Chiến lược (Sleader) là đơn vị được lựa chọn để tư vấn, xây dựng chiến lược phát triển cho doanh nghiệp.

TS. Dương Thị Thu, Viện trưởng Viện lãnh đạo chiến lược (Sleader)TS. Dương Thị Thu, Viện trưởng Viện lãnh đạo chiến lược (Sleader) phát biểu tại hội nghị

Theo TS. Dương Thị Thu, Viện trưởng Viện lãnh đạo chiến lược (Sleader): So với số đông các đơn vị tư vấn trên thị trường, Sleader lựa chọn cách tiếp cận khác biệt, đó là kết hợp tư duy chiến lược của phương Đông với các quy trình, công cụ khoa học của phương Tây, từ đó đề xuất mô hình chiến lược phù hợp với đặc điểm môi trường văn hóa và hoạt động của doanh nghiệp Việt Nam.

Lần đầu tiên phương pháp Đồng hợp Malik được Sleader ứng dụng để xây dựng chiến lược cho GDC Hà Nội. Đây là phương pháp tiên tiến bậc nhất châu Âu đã được áp dụng tại gần 1.000 doanh nghiệp trên thế giới, giúp phát huy tối đa trí tuệ tập thể, đạt được sự đồng thuận cao và đột phá các ý tưởng chỉ trong một thời gian ngắn…

Công ty GDC Hà Nội, với tầm nhìn trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tổng thầu thi công tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và thi công các công trình xây dựng, cảnh quan đô thị tại Việt Nam. Phát triển hoạt động đầu tư bất động sản, hợp tác và phát triển trong nhiều lĩnh vực đầu tư, trong đó lấy lĩnh vực tổng thầu thi công làm ngành chủ lực, tạo thế phát triển bền vững.

Sứ mệnh của GDC Hà Nội là không ngừng sáng tạo và phát triển năng lực một cách toàn diện để đem đến cho khách hàng, đối tác những giải pháp quản lý và thi công hoàn hảo, bảo đảm tính bền vững và thật sự hiệu quả cho công trình. Tạo tiền đề cho sự phát triển, đáp ứng những mong mỏi của khách hàng. GDC Hà Nội cam kết luôn tạo môi trường doanh nghiệp thân thiện, vững mạnh, thượng tôn pháp luật, đem lại nhiều lợi ích cho xã hội.

Nguyễn Kiên