Đề thi vẽ khối V đại học xây dựng

Video đề thi vẽ kỹ thuật đại học xây dựng

Cách thức ra đề thi đại học xây dựng khối V Đối với các bạn thi khối ngành V, H và muốn xét tuyển vào Đại học Xây dựng thì đề thi vẽ đại học xây dựng có lẽ là một trong những tài liệu ôn thi tuyệt vời nhất. Bài viết dưới đây của ARC sẽ bật mí cho các bạn đề thi của đại học Xây dựng năm 2019, làm thử để nâng cao kĩ năng nhé các sỹ tử!

Học vẽ là môn thi năng khiếu nên để đạt được kết quả cao trong kì thi sắp tới, các bạn phải không ngừng học tập và rèn luyện. Không giống như những môn thi truyền thống khác, vẽ là bộ môn đòi hỏi nhiều kĩ năng và tinh thần tập trung cao độ, cách tốt nhất để trở nên thuần thục và điêu luyện trong từng nét vẽ là hãy luyện tập thật nhiều, vẽ mọi lúc mọi nơi và trong mọi hoàn cảnh. Nếu có cơ hội và điều kiên, hãy tìm cho mình một trung tâm luyện thi vẽ. Tới các trung tâm này, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức và cọ xát với nhiều bài thực hành khác nhau. Đặc biệt, việc được làm thử nhiều bộ đề thi do các thầy cô có kinh nghiệm lâu năm ra đề sẽ là lợi thế của bạn!

1. Trường Đại học Xây dựng thi khối V

Trường Đại học Xây dựng là một trong những trường đại học công lập đứng đầu về đào tạo nhóm ngành xây dựng tại miền Bắc Việt Nam. Tiền thân của trường là Khoa Xây dựng trường Đại học Bách khoa Hà Nôi (từ năm 1956). Đến năm 1966 tách ra thành trường riêng. Năm 2017, trường trở thành 1 trong 4 trường đại học đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu do Hội đồng cấp cao đánh giá nghiên cứu và giáo dục đại học (HCERES) công nhận.

2. Đề thi vẽ khối V Đại học Xây dựng năm 2019

– Thời gian thi: Sáng ngày 30 tháng 6 năm 2019

– Nội dung đề thi: Gồm 2 bài (trong 240 phút) với tỷ trọng điểm câu số 1 là 6/10, câu số 2 là 4/10:

+ Bài 1: Vẽ nhóm tĩnh vật (theo mẫu)

+ Bài 2: Vẽ phác thảo một không gian dựa trên sự hình dung hoặc hồi tưởng.

– Hình thức thể hiện: Các bài thi thể hiện bằng bút chì đen trên khổ giấy cho sẵn.

Trên đây là đề thi vẽ đại học xây dựng năm 2019, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho quá trình luyện thi của bạn. Nếu muốn có một lộ trình ôn thi hiệu quả và được tiếp xúc với nhiều dạng đề thi, hãy đăng kí khóa luyện thi khối V, H của ARC. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng uy tín của mình, ARC cam kết sẽ giúp bạn thi đậu vào trường Đại học Xây dựng. Đừng chần chờ giờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với ARC, hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục cánh cửa đại học.

Hãy đến với ARC Hà Nội để trải nghiệm không gian học lý tưởng và vui vẻ nhất. Còn chần chờ gì mà không khám phá ngay TẠI ĐÂY.