Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng: Sức sống tuổi hai mươi

“Có nơi đâu đẹp tuyệt vời/ Như sông, như núi, như người Việt Nam”. Trong bức tranh mang dáng hình xứ sở đó, Công ty TNHH đầu tư và xây dựng Thành Hưng tự hào khi được góp một phần nhỏ vào công cuộc hiện đại hóa đất nước nói chung và xây dựng quê hương Tuyên Quang giàu đẹp nói riêng. Chặng đường ấy vinh quang nhưng cũng đầy chông gai, thử thách…

Được thành lập cuối năm 1993 tại tỉnh miền núi Tuyên Quang, khó có thể đong đếm hết những gian khổ của Công ty trong những ngày đầu thành lập, từ chỗ thiếu thốn cơ sở vật chất, trang thiết bị thô sơ đến trình độ tay nghề còn hạn chế,… Thế nhưng, bằng sự nỗ lực vượt khó, tinh thần đoàn kết, cầu thị, kết hợp với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và các tổ công nhân chuyên ngành có năng lực, kinh nghiệm dồi dào cùng hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại, Thành Hưng đã từng bước “vượt lên chính mình”, trở thành thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng của Tuyên Quang.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, doanh nghiệp luôn bám sát mục tiêu năng suất, chất lượng và hiệu quả để chiếm lĩnh thị trường. Hiện nay, công ty đang sản xuất, kinh doanh trên một số lĩnh vực chủ yếu như: Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi và sản xuất vật liệu xây dựng. Nhiều công trình lớn đã khẳng định thương hiệu Thành Hưng như: Dự án cải tạo, nâng cấp Đại Lộ Tân Trào, dự án Quảng trường Nguyễn Tất Thành, dự án đường Hùng Lợi – Trung Minh – Linh Phú, dự án cải tạo, nâng cấp Quốc Lộ 2 đoạn Đoan Hùng – Thanh Thủy (Gói thầu số 01) …

Công ty luôn không ngừng mở rộng quy mô hoạt động với 4 đơn vị hoạch toán độc lập là: Xí nghiệp thi công cơ giới Đại Phú; Xí nghiệp thi công công trình Phú Thành, Xí nghiệp thi công công trình Đại Cường và Nhà máy bê tông Thành Hưng Lâm Bình; một đơn vị hoạch toán trực thuộc là Nhà máy sản xuất đá xây dựng và bê tông Thành Hưng. Nhờ vậy, từ mức doanh thu những năm đầu chỉ trên dưới 100 triệu đồng/năm, đến nay doanh thu của công ty đã đạt gần 200 tỷ đồng/năm. Một trong những nhân tố cốt lõi tạo nên sự thành công đó chính là từ cách nhìn nhận của ban lãnh đạo trong việc phát triển nguồn nội lực, mà trước tiên là đội ngũ nhân sự của mình, xem đó là chìa khóa tạo nên những bức phá ngoạn mục của công ty. Công ty luôn cố gắng tạo ra môi trường lao động có tính cạnh tranh, khai thác tốt khả năng của từng cán bộ, đồng thời quan tâm hỗ trợ đời sống tinh thần cho anh em, nâng cao chế độ và quyền lợi cho người lao động, góp phần tạo nên một văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, văn minh và đoàn kết thúc đẩy công ty phát triển bền vững.

Hơn hai mươi năm qua, những giá trị mà Thành Hưng đã tạo dựng vẫn mãi song hành cùng năm tháng. Những giá trị đó không chỉ là niềm tự hào của cán bộ công nhân viên mà còn là chữ TÍN, chữ TÂM mà Thành Hưng luôn giữ trọn với khách hàng, đối tác của mình – những người đã góp phần làm nên Thành Hưng hôm nay, một Thành Hưng đang ở tuổi hai mươi: căng tràn sức sống và sẵn sàng vươn ra biển rộng!./.