ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Từ một doanh nghiệp “non trẻ” đi những bước đầu tiên chập chững với muôn vàn khó khăn khi đất nước bước vào thời kỳ đổi mới. Giờ đây, những bước chân ấy đã in dấu lên khắp dải đất hình chữ S và vươn ra cả thị trường quốc tế với một tâm thế, một dáng hình vững chãi và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Để rồi, mỗi khi nhìn lại chặng đường đã đi qua, mỗi CB – CNV đều có quyền tự hào với danh sách dài những công trình trọng điểm trong nước và quốc tế mà Công ty đã và đang tham gia thi công, tiêu biểu trong đó có thể kể đến:

Công trình giao thông:

– Các Công trình Dự án tại Việt Nam: Các Gói thầu số thuộc Dự án mở rộng QL1A – tỉnh Bình Định; Các Gói thầu thuộc Dự án quản lý tài sản đường bộ Việt Nam (VRAMP) tại các tỉnh Tây Bắc; Các Gói thầu thuộc Dự án Khu đô thị mới Bắc Sông Cấm – Hải Phòng; Dự án cao tốc Bắc – Nam; Gói thầu số XL02, số XL03 đường Hồ Chí Minh đoạn Cam Lộ – La Sơn; Quốc Lộ 57 tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long; Tuyến đường ven Biển tỉnh Kiên Giang; Dự án kè Sông Cần Thơ thành phố Cần Thơ; Thi công sửa chữa tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh – thành phố Hồ Chí Minh và các Dự án, Công trình giao thông khác tại miền Trung, miền Nam và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

– Các Công trình Dự án tại CHDCND Lào: Dự án nâng cấp mạng lưới đường giao thông Bắc Lào; Dự án ADB12 tỉnh Huaphan – CHDCND Lào; Thi công xây dựng một số tuyến đường tại thủ đô Viêng Chăn;

– Công trình Hạ tầng kỹ thuật, thoát nước: 06 Gói thầu thuộc Dự án thoát nước giai đoạn II, TP. Hà Nội; 04 Gói thầu số thuộc Dự án Đầu tư xây dựng Khu liên hợp xử lý chất thải Sóc Sơn GĐ II, TP Hà Nội; Các Gói thầu San lấp mặt bằng Nhà máy xử lý nước thải Yên Xá; Dự án: Hợp nhất các ô chôn lấp giai đoạn 1 – Khu liên hợp xử lý rác thải Nam Sơn, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội; Các gói thầu về công tác duy trì hệ thống thoát nước vệ sinh môi trường tại 05 huyện và 02 quận của TP. Hà Nội; Các Gói thầu duy trì hệ thống cây xanh, thảm cỏ và các công viên cây xanh tại 11 huyện và 03 quận của TP. Hà Nội.

– Công trình Xây dựng dân dụng: Dự án Xây dựng Đại sứ quán Việt Nam tại Viêng Chăn và Luông Pha Băng CHDCND Lào; Dự án Học viện Kinh tế – Tài chính Đông Khăm Xạng – Giai đoạn II, III tại CHDCND Lào; Các Gói thầu Thi công xây dựng Trường nội trú tại các tỉnh Bắc Lào; Công trình Xây dựng cơ sở hạ tầng và cung cấp các thiết bị công trình cho các đài Phát thanh – Truyền hình tại tại các tỉnh Bắc Lào; Công trình xây dựng trụ sở Đại sứ quán CHDCND Lào tại Hà Nội; Công trình xây dựng trụ sở Phòng Cảnh sát quản lý hành chính Công an thành phố Hà Nội.

Mỗi Công trình, Dự án do Công ty thi công đều là hiện thân của sự kết hợp hài hòa giữa lương tâm và tri thức, được các Chủ đầu tư và Kỹ sư tư vấn đánh giá cao bởi những tiêu chuẩn kỹ thuật – mỹ thuật tiên tiến, đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công và an toàn lao động. Mỗi công trình hoàn thành đưa vào sử dụng góp phần xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng theo hướng đồng bộ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa.

Gần 20 năm qua, những giá trị mà Công ty CP Xây dựng Dịch vụ và Thương mại 68 đã tạo dựng vẫn mãi song hành cùng năm tháng. Kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được trong gần 20 năm xây dựng và phát triển, Hội đồng quản trị và Ban giám đốc Công ty đã đặt kế hoạch và mục tiêu phát triển Công ty trong thời gian tới với phương trâm “Mở rộng quy mô – Phát triển bền vững” với các nội dung cụ thể:

– Xác định kết cấu hạ tầng nói chung và kết cấu hạ tầng giao thông nói riêng có vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của đất nước, vì vậy là một Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng công trình Giao thông, Công ty xác định vẫn sẽ tập trung đẩy mạnh đầu tư và phát triển nghành nghề chính và mũi nhọn này với mục tiêu tốc độ tăng trưởng doanh thu của Công ty tăng từ 8 – 10% /năm, phấn đấu đến năm 2025 đạt ngưỡng doanh thu 2.000 tỷ đồng, trở thành Doanh nghiệp đứng tốp đầu trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông trên cả nước.

– Tiếp tục đầu tư và làm chủ các dây chuyền công nghệ thi công mới, tiên tiến để thực hiện các dự án xây dựng công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật có giá trị lớn, đòi hỏi tiến độ, mỹ thuật và chất lượng cao.

– Ngoài việc thi công các Dự án trong nước, Công ty có kế hoạch liên danh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để đấu thầu tìm kiếm việc làm tại nước ngoài để mở rộng thị trường xây dựng.

– Tham gia đầu tư các dự án phát triển hạ tầng kỹ thuật, giao thông có tiềm năng phát triển và đem lại hiệu quả kinh tế.

– Không ngừng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần CB-CNV trong Công ty, đảm bảo mức thu nhập bình quân đầu người trong Công ty đạt mức thu nhập cao so với mặt bằng chung. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, lành mạnh giúp người lao động luôn cảm thấy thoải mái, phấn khởi khi được cống hiến tại Công ty để nỗ lực làm việc, phấn đấu và sáng tạo góp phần phát triển Công ty ngày một lớn mạnh.

Bằng những định hướng, chiến lược đúng đắn của Ban lãnh đạo, cùng tinh thần chung sức đồng lòng, chủ động, sáng tạo, không quản ngại khó khăn, nỗ lực hết mình của toàn thể CB-CNV; Tin tưởng rằng Công ty Cổ phần Xây dựng Dịch vụ và Thương mại 68 sẽ hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch đề ra, Xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh đúng với độ tuổi hai mươi: căng tràn sức sống và sẵn sàng “Vươn ra biển lớn”./.