NGUYỄN HOÀNG CONSTRUCTION MANG TẦM QUỐC TẾ

Với sự cống hiến tài năng trí tuệ, Nguyễn Hoàng Construction đã cung cấp đến khách hàng những dịch vụ mang tầm quốc tế để tạo những công trình mang nét độc đáo và khác biệt, khả năng sáng tạo. Nguyễn Hoàng Construction không những là nơi tuyệt vời để làm việc mà còn là nơi tin tưởng để khách hàng tìm đến.

Giới thiệu về Nguyễn Hoàng Construction

Sơ lược về Công ty

Nguyễn Hoàng Construction tên đầy đủ là Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Nguyễn Hoàng được Sở Kế Hoạch và Đầu tư TPHCM cấp giấy phép vào ngày 11/06/2009.

Nguyễn Hoàng Construction là đơn vị chuyên thi công công trình dân dụng như trường học, bệnh viện….

  • Xây lắp các công trình dân dụng, cơ sở hạ tầng và môi trường đô thị.
  • Tháo dỡ các loại công trình, chuẩn bị mặt bằng và các hoạt động xây dựng chuyên dụng khác

Dự án tiêu biểu của công ty

Nguyễn Hoàng Construction đã tham gia nhiều dự án tiêu biểu của thành phố và đạt được kết quả tốt có thể đo lường được.

Trùng tu, tôn tạo di tích lịch sử cấp quốc gia Chùa Giác Viên

Chùa Giác Viên là một trong những ngôi chùa cổ tại quận 11, TPHCM với tuổi thọ hơn 200 tuổi. Chùa Giác Viên gắn liền với quá trình hình thành và phát triển Sài Gòn, được thành lập vào thế kỷ 17.

Với lịch sử hơn 200 tuổi đã nhiều lần trùng tu lớn vào những năm 1899, 1908 và gần nhất là năm 1991

Theo đó, dự án chùa Giác viên cũng gia cố một số kết cấu nhằm tăng sự bền vững và ổn định của di tích, bảo tồn di tích đã xuống cấp, giữ được nét cổ kính mang phong cách dân gian và nghệ thuật trang trí.

Phối cảnh dự án Trùng tu, tôn tạo Chùa Giác Viên

Xây dựng Tòa nhà Khoa Dược, Nha, Y tế công cộng và Trung tâm hợp tác Quốc tế

Vào ngày 05/05/2018 Nguyễn Hoàng Construction vinh dự tổ chức lễ khánh thành tòa nhà Khoa Dược, Nha, Y tế công cộng. Đây được xem như trung tâm kỹ năng và sáng tạo, mô tả lâm sàng trực thuộc trường.

Công trình Tòa nhà Khoa Nha dược – Y tế công cộng

Công trình được khởi công ngày 19/06/2016 và khánh thành vào tháng 04/2018, hoàn thành, nghiệm thu và chính thức đưa vào sử dụng với 10 tầng cao và hai tầng hầm bao gồm phòng học, làm việc của khoa Dược, Nha, Y tế công cộng.

Cải tạo, Xây dựng Bệnh viện An Bình giai đoạn 1

Vào ngày 05/05/2018 Nguyễn Hoàng Construction vinh dự tổ chức lễ khởi công dự án Cải tạo xây dựng bệnh viện An Bình giai đoạn 1. Dự án có quy mô 500 giường bệnh đạt chuẩn, chia làm 2 giai đoạn đầu tư. Trong giai đoạn 1 sẽ xây dựng khối 200 giường bệnh. Khu khám chữa bệnh có quy mô 12 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tổng diện tích sàn xây dựng hơn 23.000m2 với các khu chức năng: Khu khoa khám bệnh đa khoa và điều trị nội trú; khu kỹ thuật nghiệp vụ; khu điều trị nội trú; khu hành chính quản trị; khu hậu cần và phụ trợ; khu để xe;…Giai đoạn 2 sẽ xây dựng khối 300 giường bệnh còn lại bằng vốn ngân sách.

Tiền thân của Bệnh viện An Bình là ngôi chùa của đồng bào người Hoa, được xây cất từ năm 1892 với hoạt động y tế nhân đạo khám bệnh và bốc thuốc miễn phí cho người dân. Qua nhiều năm, đến nay cơ sở vật chất đã xuống cấp trầm trọng, không đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân.

Hiện tại, Bệnh viện An Bình là Bệnh viện Đa khoa hạng 2 trực thuộc Sở Y tế TP.HCM, với tổng 23 khoa chuyên môn, 10 phòng ban chức năng và gần 700 CBCNV, tiếp nhận chăm sóc hơn 2.000 lượt bệnh nhân đếm khám và chữa bệnh mỗi ngày.

Dự án Cải tạo, xây dựng Bệnh viện An Bình

Và nhiều dự án lớn khác Nguyễn Hoàng Construction đã và đang thi công.

Tại sao nói Nguyễn Hoàng Construction mang tầm quốc tế?

Nguyễn Hoàng Construction là một trong những doanh nghiệp đầu tư và xây dựng các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp có nhiều uy tín, kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam. Trong 10 năm qua, chúng tôi luôn dành mọi sự nỗ lực để hoàn thành các công trình đảm bảo sự kỳ vọng của khách hàng về yếu tố an toàn, chất lượng, tính năng thẩm mỹ. Đồng thời sẵn sàng bàn giao những sản phẩm hoàn chỉnh, bền vững trước mọi thử thách của thời gian.

Hơn 500 nhân viên đã làm việc hết mình tại các văn phòng và các công trường trải dài khắp các khu vực miền Nam. Mặc dù sự hiện diện của chúng tôi hôm nay đã rộng lớn hơn so với trước đây.

Nguyễn Hoàng Construction sở hữu nguồn nhân lực quý giá

Danh mục các dự án đầu tư và xây lắp Nguyễn Hoàng Construction đã tham gia ở mọi quy mô và mức độ phức tạp- từ xây dựng cao cấp đến các dự án phức tạp nhất. Chúng tôi đều có thể xây dựng tất cả.

Về bề dày truyền thống và năng lực của mình, Nguyễn Hoàng Construction cam kết đảm bảo có thể đáp ứng các nhu cầu của khách hàng bất kỳ lúc nào. Niềm tự hào của chúng tôi là sự cống hiến tài năng, trí tuệ để cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất mang tầm quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG NGUYỄN HOÀNG

Địa chỉ: 68 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM

Email: [email protected]

Hotline: 09333.666.58; 09333.555.37

Website: congtynguyenhoang.vn