Giới thiệu về cty xây dựng Phong Điền

GIỚI THIỆU CTY XÂY DỰNG PHONG ĐIỀN

Phong Điền gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng đã đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên các dự án, công trình xây dựng.

Chúng tôi là một trong những cty hoạt động nổi bật trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận trong khu vực miền nam.

Với lực lượng cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp, kết hợp với trang thiết bị đồng bộ, công tác tổ chức quản lý phân công lao động hợp lý làm tăng năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh, được đào tạo thường xuyên, quy trình giám sát chặt chẽ, bắt đầu từ khâu thiết kế sơ phác kiến trúc đến việc hoàn thiện các chi tiết nội thất của hơn hàng trăm công trình đã từng thực hiện, Cty xây dựng Phong Điền luôn chú trọng đến yếu tố chuyên nghiệp và luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CTY XÂY DỰNG PHONG ĐIỀN

Phong Điền ngày càng lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng, chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động. Chúng tôi đã và đang khẳng định uy tín, thương hiệu của mình trong các lĩnh vực:

  • Tư vấn khảo sát địa chất, địa hình;

  • Tư vấn Thiết kế Quy hoạch – Kiến trúc;

  • Tư vấn thiết kế bản vẽ thi công, dự toán xây dựng công trình;

  • Tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng công trình;

  • Tư vấn quản lý dự án đầu tư;

  • Tư vấn dịch vụ đầu tư xây dựng công trình;

  • Thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp,

  • Giám sát thi công xây dựng công trình..v..v..

CƠ CẤU TỔ CHỨC CTY XÂY DỰNG PHONG ĐIỀN

Cty xây dựng Phong Điền

NĂNG LỰC THIẾT BỊ CỦA CTY XÂY DỰNG PHONG ĐIỀN

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG CỦA CTY XÂY DỰNG PHONG ĐIỀN

Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi, Cty xây dựng Phong Điền là một nhà thiết kế và nhà thầu chính luôn được tín nhiệm nhất hiện nay. Chúng tôi đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình các loại như Trường học, Trung tâm thương mại – Cao ốc Văn Phòng, Trụ sở cơ quan, Cơ sở y tế bệnh viện, Khách Sạn, Nhà Phố

Những công trình do Cty xây dựng Phong Điền tư vấn quản lý, thi công xây dựng đã hoàn thành đưa vào sử dụng, được chủ đầu tư, các cơ quan ban ngành đánh giá cao về chất lượng mỹ thuật, thẩm mỹ.

Chúng tôi sẵn sàng cam kết với quý khách hàng về các chuẩn mực trong quá trình hợp tác và làm việc, mang đến một công trình hoàn hảo nhất với thông điệp đồng hành cùng quý khách hàng chung tay xây dựng hạnh phúc.

Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Cty xây dựng Phong Điền đã tạo ra nhiều việc làm cho người lao động, tăng thu nhập người lao động đời sống cán bộ nhân viên trong công ty ngày càng được cải thiện nâng cao, đóng góp cho ngân sách và xã hội ngày càng lớn.

HÌNH ẢNH CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU CỦA CTY XÂY DỰNG PHONG ĐIỀN

Xem thêm công trình khác của Cty xây dựng Phong Điền